Phố Đông Village Thiết kế cầu thang độc và lạ

Tại Khu đô thị Pho Dong Village Cầu thang giờ đây không chỉ là để di chuyển lên và xuống nữa, chúng đã trở thành nơi thách thúc khả năng sáng tạo và thiết kế của các kiến trúc sư. Các chất liệu được sử dụng, các loại cấu trúc… tất cả đều đang được tưởng tượng, bổ sung và tái khái niệm đầy mới lạ Khu đô thị Phố Đông Village.

Và kết quả là mỗi thiết kế cầu thang đều mang đến đặc điểm hiện đại, được xem như một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng cho căn nhà.

Tường đen – xu hướng mới lạ trong căn bếp

Xuất hiện từ lâu nhưng đến tận ngày nay các bức tường đen mới khẳng định được tính độc đáo của chúng. Bạn không thể phủ định lợi ích và vai trò không nhỏ mà Khu đô thị Phố Đông Village các mảng tường đen đem đến. Nó là vị trí được chúng ta sử dụng để nhắc nhở, ghi chú các bí quyết và cách thức nấu ăn tâm đắc hoặc liệt kê các món thực phẩm còn có sẵn trong nhà bếp. Hơn thế nữa, tường đen còn là chỗ để chúng ta bùng nổ khả năng sáng tạo, óc nghệ thuật với các tác phẩm để đời…của bản thân. Một ưu điểm khác cũng phải nói đến còn bởi màu đen giúp bạn không gặp khó khăn trong việc giữ chúng sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế Không gian làm đôi

Các mảng tường nhỏ hoặc thiết kế lò sưởi đang được dùng như đường giới hạn phân đôi không gian sống của căn phòng. Cũng giống như việc chúng tachọn đồ nội thất đa năng, việc thiết kế phân đôi không gian như một cách đa dạng hóa không gian sống, mở rộng chúng hơn kích cỡ thực tại. Dự Án Pho Dong Village Sẽ thật tuyệt vời khi là chủ nhận của một căn phòng theo hai lối trang trí khác nhau.

PhoDong Village Với Kim loại hiện đại

Trào lưu những 1950 và 1970 đã trở lại trong những bộ sưu tập thời trang trong thời gian này, và thiết kế nội thất cũng không là ngoại lệ. Cùng với phong cách Mid Century, các chất liệu kim loại khá phổ biến như đồng vàng nhôm, inóc… Chất liệu kim loại thể hiện sự sang trọng mạnh mẽ, trong khi trước kia, chúng đa phần chỉ xuất hiện dưới, ít khi là chất liệu chính. Nhưng ngày nay, một chiếc bàn hoàn toàn bằng sắt hoặc nhôm, các chiếc tủ bếp làm từ đồng mạ crom bóng loáng… được ưa chuộng phần lớn. Chính vì, Khu đô thị Phố Đông Village ánh sáng sắc và lạnh của kim loại trở thành nét khởi tạo cảm hứng cho các thiết kế mới lạ, tôn vinh tính ứng dụng, mang phong cách riêng.

Một trong ý tưởng độc đáo đột phá trong 2016 là xu hướng sử dụng vật liệu kim loại trong trang trí nội thất. Chúng sẽ không chỉ đem tới phong cách sành điệu mà còn giúp mọi không gian trở nên quyễn rũ.

Nếu bạn muốn sự thanh lịch và sang trọng, Dự Án Pho Dong Village có thể sử dụng những vật dụng mạ bạc, crom hay làm ấm căn phòng với đồng hay vàng.

Một điểm đặc biệt nữa là năm nay, không chỉ đơn thuần là các thiết kế bằng kim loại như đã thấy trong những năm trước mà chúng sẽ được pha trộn, kết hợp đa dạng hơn. Đừng ngần ngại sử dụng vật dụng kim loại ở nhiều không gian khác nhau trong nhà bạn để tận hưởng sự mới lạ.

Thân thiện bền vững

Từ rất lâu, yếu tố văn hóa đã có sự tác động lớn tới những trao lưu thiết kế. 2016, các nội thất mang tính sinh thái bền vững và thân thiện môi trường được dự đoán sẽ dẫn đầu trào lưu.

Trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, những sản phẩm không chỉ bảo đảm đòi hỏi thẩm mỹ, chất lượng mà còn hướng đến tính bền vững và hạn chế ảnh hưởng tới hệ sinh thái.

Tính chất bền vững là tiêu chuẩn cốt lõi của bất kì sản phẩm nào ngày nay. Tái chế, tái sử dụng đồ trang trí, đồ dùng được nhiều người xem xét khi mua hàng. Thiết kế nội thất bền vững đòi hỏi cân nhắc các yếu tố chủ đạo như mức độ sử dụng và tiêu hao năng lượng, an toàn và lâu dài, đa chức năng và linh hoạt … Các NTK luôn hướng đến cải tiến các Dự Án Phố Đông Village sảm phẩm và thiết bị nội thất xanh, làm ra những sáng tạo, đổi mới ở nhiều cấp độ: từ tái thiết kế tới hệ thống sản phẩm.

Sử dụng vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc đá vào nội thất là một phương thức dễ dàng để đạt được tiêu chuẩn đó. Đặc biệt là những sản phẩm thủ công.

 Pho Dong Village Đồ thủ công

Từ những chiếc dây tua rua, mây tre đan đến các sản phẩm thuê móc, đan dệt, mặt hàng thủ công mỹ nghệ được bài trí trong nội thất theo hướng tinh tễ và hiện đại. Trào lưu này được tiếp nhận khi mọi người thường sử dụng vật trang trí thủ công mỹ nghệ quen thuộc ở địa phương hoặc sản phẩm lưu niệm sưu tập từ những lần công tác và du lịch. Nate Berkus – Cố vấn nghệ thuật cho LG Studio, cổ vũ mua những loại sảm phẩm và hàng hóa thủ công được sản xuất trong nước hoặc nổi tiếng trên thế giới. Berkus cũng nói rằng người dùng không nên băng khoăng về việc pha trộn nét cổ điển của sản phẩm này với những loại hàng hoá được làm dây chuyền.Khu đô thị Pho Dong Village Và họ không nên bỏ qua “cơ hội” để phối những chiếc ghế nệm da cừu Mông Cổ và thảm Ma-rốc trên một chiếc bàn cà phê theo phong cách hiện đại.

Hoang dã và hiện đại

Theo dự đoán từ nhiều kiến trúc sư, trong năm 2016 và các năm tới sẽ đánh dấu sự quay lại của loại hình trang trí nội thất lấy cảm hứng từ hoa cỏ, cây và họa tiết hình động vật. Điều này Dự Án Phố Đông Village có thể mang đến những cách trãi nghiệm táo bạo.

Để bảo đảm rằng bạn đưa vào căn nhà vẻ hoang dã nhưng vẫn hiện đại nên xem xét kết hợp nội thất có màu sắc gần với tự nhiên

Tăng diện tích căn bếp

Giờ đây, nhiều người Mỹ đã nhận ra rằng nhà bếp là “trái tim của ngôi nhà” và phong trào thiết kế mới sẽ mở ra các không gian để gia đình và bạn bè có thể tụ tập xung quanh trong thời gian làm bữa ăn một cách ấm áp và vui vẻ.

Không Gian văn phòng tại nhà

Đối với nhiều người đang làm việc ở nhà hay mang công việc về nhà thì một khu vực văn phòng chuyên dụng là cần thiết,Khu đô thị PhoDong Village cho dù nó đã từng là một tủ chứa đồ. Có một không gian riêng tuy bé nhưng óc sáng tạo sẽ khơi gợi cảm hứng rất nhiều so với làm việc trên phòng khách hay bàn ăn.

Đá quý và Đá bán quý

Trước đây, các loại đá phong thủy được đánh bóng thường trưng bày một cách sang trọng và bóng bảy nhất thì xu hướng tiếp theo, những khoáng chất tinh thể này sẽ được phô diễn vẻ đẹp theo cách tự nhiên hơn. Ví dụ như, một chiếc bát chứa đầy pyrite (vàng găm) trên bàn hay một tảng thạch anh lớn được chắp nối từ những mảnh nhỏ và các viên đá thô nhỏ không đánh bóng được đính lên cánh cửa…

Vật liệu đá luôn đẹp theo cách tự nhiên của nó khi được hiện diện trong nội thất, bản thân chúng được sinh ra từ tự nhiên, nên chúng mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng hơn khi được phối hợp với các chất liệu, vật liệu khác từ tự nhiên. Đặc biệt, nên phối hợp vật liệu đá Dự Án PhoDong Village cùng chất liệu “ấm cúng” như gỗ, bông hoặc len.

Trang trí hình học

Trang trí backsplash điển hình nói riêng đã ứng dụng trong một thời gian dài. Những NTK đang chờ đợi để nhìn thấy sự “thịnh hành” theo hướng mô hình hình học có tính năng chuyển động với những kiểu hình như hình chữ nhật, hình vuông, tam giác lục giác… Xi măng và thậm chí gỗ sẽ mang mộtvị trí quan trọng trong việc đạt được điều này cho dù đó là một sàn nhà, bàn bếp hay backsplash…

Khi nói đến cách để tạo ra cái nhìn thú vị cho một căn phòng, một trong các cách dễ dàng là dùng đồ nội thất hình dạng hình học. Những thiết kế quyến rũ được quan tâm nhiều hiện nay chính là bắt nguồn cảm hứng từ xu thế này – một sự tiếp nối của phong cách từ những năm 70 Khu đô thị Pho Dong Village.

Màu xanh da trời đậm

Mỗi năm có trào lưu màu sắc riêng của mình, và 2016 cũng không là nằm ngoài quy luật đó. Xanh đậm như hải quân, cobalt và xanh dương là màu sắc để dùng ở các thời gian tới.

Không thiếu cách để kết hợp màu này vào nội thất.Khu đô thị Phố Đông Village Tất cả tùy thuộc vào sáng tạo và sở thích của bạn.

Đối với những người tìm kiếm để tạo ra một bầu không khí thật thư giãn và thân mật, thì màu xanh là sự lựa chọn tuyệt vời. Hay một sắc thái nhạt và sáng là chọn lựa hoàn hảo dành cho cửa sổ hay tủ bếp của căn nhà.

Tinh tế với sắc trắng

Bảng màu của các thiết kế trang trí nội thất năm 2016 sẽ tràn ngập sắc trắng. Tuy nhiên những nhà thiết kế sẽ không ngần ngại đánh cược để khám phá ra đủ sắc thái của màu trắng. Hầu hết mọi người không nhận ra rằng có tới 96 sắc thái của màu trắng, để mỗi không gian căn phòng chuyển đổi một cách tinh tế, mới mẻ.

Xem thêm thông tin tại Google

Advertisements