Phố Đông Village Công Ty Bất Động Sản Tiêu Biểu

Tại Hội nghị Gặp mặt hội viên Hiệp hội Bất động sản VN (VNREA) vừa được tổ chức tháng3 tại TP. Đà Lạt, VNREA đã vinh danh danh hiệu “DN bất động sản tiêu biểu VNREA 2015″ cùng các bằng khen, GCN khác cho Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), chủ đầu tư Khu đô thị Khu đô thị Phố Đông Villagenhờ những tuy vậy, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hội tụ được các đòi hỏi cần và đủ để chuyển mình phát triển cùng xu thế mới. Bằng tư duy và tầm nhìn mới mẻ, CĐT SCC đã tạo ra chiến lược kinh doanh phù hợp, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân lực thích ứng cùng sự chuyển dịch của thị hiếu người tiêu dùng.

Phodong-Village-B12
Khu đô thị Phố Đông Village Quận 9

Bà Thạch Bình, Phó TGĐ SCC cho biết: “Bên cạnh những cam kết PhoDong Village đem lại giá trị bền vững cho xã hội, SCC luôn tâm huyết với việc đào tạo đội ngũ nhân viên Sàn Giao Dịch BĐS SCC (SCCRS) phải luôn là những người bạn đồng hành cùng khách hàng, giúp khách hàng có những giải pháp tối ưu trước khi quyết định chọn mua sản phẩm tại Khu đô thị Phố Đông Village Quận 9. Chúng tôi coi trọng việc đem lại giá trị sống thật, đáp ứng mọi đòi hỏi cho khách hàng thay vì chỉ chạy theo lợi nhuận nhất thời”.

Phố Đông Village với Tấm thẻ xanh khẳng định niềm tin thương hiệu Việt Nam

Trước những cố gắng và nổ lực của CĐT, phản hồi tốt từ khách hàng cùng những giá trị đích thực của dự án Khu đô thị Phố Đông Village Quận 9 đem đến cho xã hội, VNREA đã xem xét và đánh giá dựa trên 10 tiêu chí khắt khe để quyết định trao các danh hiệu tương xứng cho chủ đầu tư. Năm 2015, dự án Khu đô thị Phố Đông Village Quận 9 tiếp đón hơn 2300 nhóm khách tham quan, tìm hiểu về dự án, tỉ lệ giao dịch thành công đạt hơn 90% tổng số lượng sản phẩm chào bán, đặc biệt Phố Đông Village đã xuất sắc đạt danh hiệu “Dự án nhà ở tốt nhất VN” và “Dự án nhà ở tốt nhất ĐNA” do tổ chức quốc tế trao tặng trong năm 2015 vừa qua.

Với kết quả này, Công ty SCC được vinh dự là 1 trong 10 “Doanh nghiệp BĐS tiêu biểu VNREA 2015”. Bên cạnh đó, VNREA còn trao tặng các bằng khen, chứng nhận khác cho Công ty SCC (Khu Đô Thị PhoDong Village) như: Bằng khen đơn vị “Đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động và góp phần tích cực cho sự phát triển của VNREA”; Chứng nhận đơn vị đạt danh hiệu “Doanh nghiệp bất động sản nộp ngân sách nhiều”; Chứng nhận đơn vị đạt danh hiệu “Doanh nghiệp BĐS có doanh thu cao”.

Sự thành công có được hôm nay của Khu đô thị Phố Đông Village Quận 9 nói chung và (dự án Khu Đô Thị nói riêng chính là kết quả của những nỗ lực từ tập thể lao động nghiêm túc, với những mục tiêu đề ra của CĐT từ khi hình thành dự án. Không những đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, hoa viên, cảnh quan thiên nhiên sinh động, tiện ích nội khu, nổ lực đảm bảo chất lượng xây dựng, Công ty SCC PhoDong Village còn đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn chính xác và minh bạch thông tin trong tư vấn, chuẩn mực trong thái độ ứng xử với khách hàng, đã và đang tạo được uy tín cho một thương hiệu BĐS không những trong nước mà còn trên thị trường quốc tế PhoDong Village.

Đặc biệt, 18/4 vừa qua, trong sự kiện diễn ra tại Singapore, Công ty SCC với thương hiệu PhoDong Village – là dự án nhà ở duy nhất đã vinh hạnh được CT Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (APAC) trao tặng cúp vàng & chứng nhận “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC” cho các đóng góp tích cực trong việc mang lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người dùng tín nhiệm, gia tăng tính cạnh tranh và hội nhập quốc tế đã góp phần đưa giá trị thương hiệu Khu đô thị Phố Đông Village Quận 9 lên tầm cao mới.

Xem thêm thông tin tại: Google

Advertisements