PhoDong Village: Chọn lựa hàng đầu của khu Đông

Năm 2015 là một năm thành công của thương hiệu PhoDong Village, khẳng định giá trị lan tỏa, xứng tầm là Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam, và một trong năm Dự án nhà ở tốt nhất ĐNA.
Qua 05 đợt mở bán trong năm 2015, Khu đô thị Phố Đông Village có tỉ lệ tiêu thụ kỉ lục hơn 90%, thật sự là một tín hiệu khả quan cho dự án bất động sản phân khúc nhà liền thổ này. Từ tháng cuối 08 /2015, Dự án Phố Đông Village đã tổ chức bàn giao nhà cho những cư dân đầu tiên, chính thức trở thành khu đô thị hiện hữu với cộng đồng cư dân sung túc.

PhoDong Village Liên tiếp những niềm vui

Vào sáng ngày 19/12/2015, Viện Doanh Nghiệp VN đã trang trọng tổ chức “Hội Nghị công bố Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp và Lễ trao chứng nhận Trusted Brand 2015” cho các doanh nghiệp xuất sắc tại Hội trường T78 – Văn phòng Trung Ương Đảng (Thành phố hồ Chí Minh). nhằm mục đích vinh danh và hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng, năng cao năng lực cạnh tranh mang tầm khu vực quốc tế, giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand 2015” là chỉ số tín nhiệm cho các doanh nghiệp có thương hiệu đáp ứng tốt các tiêu chí TBI – Trusted Brand Index.
Nhân đôi niềm vui, tại sự kiện SCC tiếp tục được cấp chứng nhận chỉ số tín nhiệm “Doanh nghiệp phát triển bền vững – Sustainble Development Business 2015”. Kết quả này dựa trên cơ sở khảo sát, đánh giá mức độ tín nhiệm Thương hiệu thường niên của Doanh nghiệp Việt Nam theo yêu cầu của các Chương trình Liên kết Thương mại Toàn cầu (GTA), Cục Xúc tiến Thương mại– Bộ Công Thương; Viện Nghiên cứu Kinh tế; Tổ chức Đánh giá và chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức) và theo Hệ thống Quản lý Quốc tế (Sustainable Development Business Index – SDB).

Ngay trong tháng đầu tiên của năm 2016, Phố Đông Village nhận được nhiều tin mừng khi thông báo doanh số bán hàng đang tiếp tục tăng theo cấp số nhân. Với tín hiệu khả quan từ kết quả kinh doanh trong năm 2015 cho thấy PhoDong Village luôn nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt thành của khách hàng.
Trong chiến lược kinh doanh, SCC luôn đưa ra những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho đội  ngũ nhân viên, được xem là một động lực hết sức to lớn cho sự thành công này. Theo thông báo từ Phòng kinh doanh – Tiếp Thị, trong buổi tiệc tất niên sẽ diễn ra vào ngày 23/01/2016, 06 “Gương Mặt Kiệt Xuất 2015” trong kinh doanh sẽ được Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn trao giải “nhân viên Xuất Sắc 2015” với nhiều phần thưởng giá trị. Bên cạnh đó, các “Gương Mặt Vàng” và “Gương Mặt Triệu Đô” của năm vừa qua cũng nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn theo chương trình thi đua 2015.
Đẳng cấp cùng “Cuộc Sống Bạch Kim”

Về công tác hậu mãi, hơn 01 năm đi vào hoạt động, PhoDong Club với hồ bơi, kid club, và nhiều tiện ích thiết thực khác đã được đông đảo cư dân, khách hàng chú ý và tìm tới. Gần 10 đoàn làm phim và các tạp chí nổi tiếng đã lựa chọn PhoDong Club cho những cảnh quay bên hồ bơi hoặc dùng bối cảnh các dãy villa sang trọng, các khu hoa viên đặc trưng miền nhiệt đới.

bên cạnh đó, vào đầu năm 2016, đúng như cam kết hỗ trợ tốt nhất những dịch vụ cho cộng đồng cư dân PhoDong Village, trụ ATM đầu tiên của Vietcombank đã chính thức đi vào hoạt động.
Đặc biệt, dự kiến vào giữa tháng 03/2016, siêu thị đầu tiên tại Cát Lái, tọa lạc ngay cửa ngõ PhoDong Village sẽ khai trương phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân.

Pho Dong Village:  “Lộc PhoDong – Phúc đầy nhà”

Trong không khí mừng Xuân Bính Thân, để tri ân khách hàng, từ nay cho đến ngày 31/01/2016, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn  sẽ tặng ngay “Lộc Xuân” là voucher 50.000.000 đồng cho khách mua nhà tại PhoDong Village. Chương trình áp dụng song song với chính sách chiết khấu hiện hành.
Chương trình “Lộc PhoDong – Phúc đầy nhà” cũng là thời cơ tuyệt vời để bất kỳ ai chú ý đến PhoDong Village đều có dịp rước tài lộc trước thềm Xuân mới.

PHODONG VILLAGE đạt Chứng nhận “TRUSTED GREEN – CHỈ SỐ TÍN NHIỆM XANH 2016”

Ngày 28/01/2016, Công ty CPXDư Sài Gòn (SCC) vinh hạnh được Chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số Tín nhiệm Xanh 2016” cho thương hiệu Phố Đông Village.
Chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số Tín nhiệm Xanh 2016” do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á TBD khảo sát và Tổ chức InterConformity – CHLB Đức giám sát chất lượng, Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp.

SCC đạt Chứng nhận “Trusted Green 2016” như một minh chứng cho thương hiệu PhoDong Village – “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam” đã tạo ra môi trường sống xanh, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn thân thiện với môi trường. Chứng nhận “Trusted Green 2016” là  thước đo chính xác những minh chứng về cam kết của CĐT Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn dành cho Khu đô thị PhoDong Village như: Được các đối tác đánh giá là một doanh nghiệp tiến bộ; Đạt được chỉ số tín nhiệm lợi thế cạnh tranh; Sản phẩm công ty đảm bảo các quy chuẩn về thân thiện với môi trường; tiết giảm tiêu thụ năng lượng với mục tiêu hoạt động mang tính bền vững; Là doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng tinh thần cắt giảm các tác động tiêu cực đến môi trường; Mở rộng thị trường mới bằng thương hiệu xanh.

PhoDong Village hãnh diện luôn là chọn lựa trước tiên tại khu Đông với thiết kế hiện đại được quy hoạch tổng thể từ những chuyên gia đến từ Singapore. Cảnh quan tại đây được thiết kế bởi những kiến trúc sư Pháp, diện tích đất được quy hoạch phần nhiều vào mảng xanh, dùng những vật liệu thân thiện với môi trường, cắt giảm hấp thụ nhiệt. Vì vậy, MĐXD tại dự án Pho Dong Village chỉ ở mức 24,09%, thấp hơn rất nhiều so với quy định của BXD là 40%.

Các tuyến đường nội khu được thiết kế hiện đại, CĐT SCC đã quyết định trồng hơn 17 loài hoa tạo nên môi trường sống vô cùng tinh tế. Đặc biệt, tại đường bê tông màu đầu tiên tại VN, trục đường chính mang tên Phượng Vỹ của PhoDong Village sẽ được quy hoạch thành phố đi bộ đậm màu sắc lễ hội. Diễn viên, doanh nhân Tăng Thanh Hà – Đại sứ thương hiệu PhoDong Villageđã từng cho biết rằng: “Không gian sống hiện đại và sang trọng tại PhoDong Village giúp các căn nhà với thiết kế đương đại thật hài hòa và ấm cúng giữa lòng KĐT xanh. Chính giá trị khác biệt này đã giúp tôi thành công trong việc truyền cảm hứng về một không gian sống “xanh”, hiện đại với đầy đủ tiện ích đến với nhiều người”.

Advertisements